Tổng kết dự án EGAS-ERP tại LSFC

Nguyễn Thị LêChuyên viên phòng Tổng hợp - PIACOM
04:36' CH - Thứ năm, 31/08/2017

Ngày 31/8/2017, tại thủ đô Vientiane, CHDCND Lào Công ty xăng dầu Quốc gia Lào (LSFC) và Công ty cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) đã phối hợp tổ chức Tổng kết dự án Quản trị nguồn lực doanh nghiệp EGAS-ERP.

Toàn cảnh buổi Tổng kết dự án EGAS-ERP

Tham dự có ông Phan Thanh Sơn - Giám đốc PIACOM; ông Phouvone KeoBounlome – Tổng Giám đốc LSFC; ông PhayBoun Phomphaphithak - Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc dự án EGAS-ERP của LSFC; các ông/bà trong ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng/ban và thành viên Ban dự án EGAS-ERP hai công ty. Ông Vũ Ngọc Tú – Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Petrolimex Lào cùng tham dự.

Tròn tám tháng kể từ ngày 01/01/2017, hệ thống phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp EGAS-ERP do PIACOM cung cấp và triển khai đã được đưa vào vận hành chính thức tại Công ty LSFC. Kết quả đã có 36 Quy trình nghiệp vụ được chuẩn hóa, 96 chức năng, 86 báo cáo quản trị và 5 báo cáo tài chính đã được đưa vào khai thác, sử dụng. Hệ thống đã từng bước đáp ứng yêu cầu công tác quản trị tại LSFC.

Phát biểu tại buổi tổng kết, Phó tổng giám đốc LSFC, Giám đốc dự án Phayboun Phomphaphithak đánh giá cao sự nỗ lực của Ban dự án hai công ty. Ông khẳng định dự án EGAS-ERP đã hoàn thành giai đoạn xây dựng và triển khai. Để EGAS_ERP trở thành công cụ quan trọng trong tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh, LSFC sẽ phải tiếp tục tổ chức tiếp nhận, khai thác, vận hành hệ thống. Ông mong muốn PIACOM sẽ hợp tác chặt chẽ với LSFC và chúc cho PIACOM phát triển lớn mạnh hơn nữa tại thị trường Lào.

Giám đốc Phan Thanh Sơn cảm ơn Ban lãnh đạo LSFC đã tin tưởng và lựa chọn PIACOM là đối tác triển khai dự án; cảm ơn các CBNV của LSFC đã phối hợp với các chuyên gia của PIACOM thực hiện dự án trong thời gian vừa qua. Ông mong rằng trong tương lai, LSFC vẫn tiếp tục tin tưởng chọn PIACOM là đối tác triển khai nhiều dự án hơn nữa. Giám đốc Phan Thanh Sơn gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV LSFC.

Giám đốc Phan Thanh Sơn trao kỉ niệm chương cho thành viên đội dự án EGAS-ERP của LSFC

Cũng tại buổi tổng kết, PIACOM đã trao tặng kỉ niệm chương cho thành viên Ban dự án EGAS-ERP của LSFC đã có nhiều thành tích trong triển khai dự án.

Chụp ảnh kỉ niệm Tổng kết dự án EGAS-ERP

LSFC là một trong các doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng CNTT vào quản trị kinh doanh. Từ đầu những năm 2000, LSFC đã triển khai phần mềm quản lý kinh doanh (PBM) vào công tác quản lý kinh doanh. Để phù hợp với yêu cầu quản lý ngày càng cao, năm 2016, LSFC đã quyết định thay thế phần mềm PBM bằng phần mềm mới với nền tảng công nghệ và tính quản trị cao hơn.

Phần mềm EGAS_ERP do PIACOM cung cấp được triển khai tại trụ sở chính, 7 chi nhánh và 19 kho của LSFC. Phần mềm được thiết kế theo mô hình tập trung dữ liệu, hoạt động trên môi trường Internet sẽ giúp cho các cấp quản lý có thể truy cập từ xa thông qua các thiết bị cầm tay: Laptop, Tablet, smart phone…đáp ứng yêu cầu thông tin kịp thời cho điều hành sản xuất kinh doanh. EGAS_ERP kế thừa toàn bộ các quy trình quản lý trước đây và được cập nhật bổ sung các quy trình quản lý mới từ hệ thống SAP_ERP đang triển khai tại PETROLIMEX. Đặc biệt, EGAS_ ERP được thiết kế để sẵn sàng tích hợp với các hệ thống Tự động hóa nhằm nâng cao năng suất lao động và minh bạch hóa hoạt động kinh doanh xăng dầu. EGAS_ERP sẽ là giải pháp hữu hiệu phục vụ đắc lực cho công tác quản trị kinh doanh của Công ty Xăng dầu Quốc gia Lào.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn